fever

normal lng po ba ito para kay lo po?

fever
21 Các câu trả lời

Pag 37.8 pataas po momsh lagnat na po yan ,..Kaya dpat muna po siya painumin NG paracetamol na recommend mg pedia nya at punas punas po NG katawan nya .. mnga leeg ,kili kili at singit po

lagnat n po lalo kung baby wag na antayin na mas tumAas pa fever ng bata mas ok na bgyan ng gamot na base sa edad ng bata

No po. Punasan mopo ng cloth and water. Lalo mga singit. Kili kili. Me.infection po pag ganyan

Momshie for future reference po ang normal body temp po ranges from 36.5-37.5C po.

Lagyan mo ng cool fever na pang baby ung noo nya. Pag d mawala ipacheck up mo na agad mommy

No po. Kapag 37.8 ang lagnat dapat pinapainom mo na ng paracetamol.

Lagnat na po yan..Hope baby get well soon🙏

Salamat po sa lahat na nag comment🤗

May lagnat na po pag gnyang temp

Sinat na yan sis, slightly fever