bulate sa 2 years old

hello mga mommies. pwede na po ba i papurga ang 2 years old na bata? may nakita po kasi ako na malaking bulate sa poop ng toddler ko 😔

2 Các câu trả lời

di po basta basta ang purga ng kayo lng dapat may health guide din kayo from the expert kasi ang bulate pwedeng lumabas yan sa mga butas like bunganga,tenga at ilong

4t trước

opo ipapa check up ko po sya sa health center para mabigyan ng tamang gamot. salamat po

make sure nyo din po always malinis si toddler especially yung kuko