Normal lng ba ang papanakit ng paa? 32 weeks preggy☺

22 Các câu trả lời

Opo sis..pero ngaun 32 weeks nandin ako di na masyado..kain lng po ng saging palagi sis. Twice a day po.ako sa saging..tapos yung calciumade everyday.. then milk..saka make sure sis na palaging maganda posisyon nga paa mo tuwing umuupo at matutulog..

5y trước

paano ba tamang position ng mga paa sis?

Bago ka matulog, ibabad mo ang paa mo sa mainit-init na tubig. Iwas pulikat yun sa madalign araw. WAG WARM walang effect yun.

Normal . Drink lots of fluids and mag take ng mga drinks or foods na mataas sa calcium.

Yes po madalas po cramps po sya . stretch lng po lagi . lalo po at malapit na kabuwanan

normal lang sis. ang sakit na din ng paa at binti ko. few more weeks pa ko 😂

Yes mommy normal lng yn...ako dati halis every night masakit ung paa ko..

Diko alam pero ganyan din sakin, pati balakang ko sumasakit din.

Yes sis ako 2 to 3 times a week talaga pinupulikat ako huhu

yes ganyan din ako dati lalo na pag naglilinis jusko

Yes!!! Actually buong katawan sumasakit. Hahaha