Yellowish Eyeballs

Normal lng b gnyn sa puting mata o bka may hepa n baby ko? #newborn

12 Các câu trả lời

ask nio po sa pedia miii if normal, minsan kasi may malalang case eh, pero mostly naman normal and kailangan lang paarawan. si pedia po ang mkkpag confirm :)

Normal po kung newborn. Paarawan nyo po si baby para mawala po yung mga dilaw nya sa mata at skin

Paarawan nyo po every morning, between 6am and 7am po para di pa po masakit sa balat

pag nasa hospital pa kau npw. inform mo c nurse para ma bluelight agad c baby

ask pedia Po mie. pero Ang alam ko Po ksama Po dpt un sa newborn screening e.

If New Born po, Normal. Paarawan nyo po Lagi & Padedein po, Breast Milk

baka newborn jaundice. every morning, labas kayo para maarawan si baby

hi mii paarawan nyo po si baby kasi new born pa sya from 5:30-6:30am

Hindi need mo po paarawin

paarawan mo lagi mii ..