Movement!

Normal lmg po ba na hindi everyday pare-parehas yung movement ni baby? Nag woworried po kase ako dahil nung nkaraang gabi malikot siya ramdam ko tlga siya then kagabi hindi, Thankyou po sa mga sasagot?

8 Các câu trả lời

I suggest you talk to your baby everyday momshie create a bonding moment each time your baby is moving. Also you can take the advantage of using tAp app baby kick counter so you can track your baby's movement.

Same tayo momshie. May times active siya at may times madalas tulog si baby. Paiba-iba rin. Nagkakaron na kc siya ng sleeping pattern.

4y trước

Ganon po ba? Thankyou po😊 ntakot po kase ako as a first timer😊

ganyan dn baby ko.. As long as gumagalaaw naman sia :) Minsan kase sobrang likot nia, minsan ang hinhin ng galaw nia hehehe

4y trước

Ganon po ba hehe thankyou

Ganun po si baby paibaiba sleeping pattern. Ako naging malikot na sya tuwing madaling araw kaya puyat ako haahah

4y trước

Thankyou momsh

Yes po ganyan din c baby need din kc nila magpalaki 😊👍🏻

4y trước

Same lng😊

Thankyou for your suggestions po, Godbless😇

Gnyan po talaga po

Here