Mababa tummy 😔

Normal lg po pa sa 22weeks ang ganyang tummy?? Pa sagot nman po

Mababa tummy 😔
6 Các câu trả lời

Every pregnancy is different from the other. As long as okay po kayo Ni baby Wala pong problema. I'm on my 34th weeks of pregnancy now at maliit Lang tummy ko so far so good kami Ni baby. Kayo din mommy keep safe and be worry less😊

better pacheck mo ky ob ultrasound,kasi ako nung 19weeks ako nalalakihan ren ako sa tyan ko, pero sa ultrasound maliit lang si baby taba ko lang daw yun hehe sabi ni doc

22wks dn ako now pro mas malaki sau moms

lalaki anak mo sis

normal lang sis

NORMAL