.

Meron po ba maliit mag buntis pero malaki yung baby sa loob nang tummy? Maliit po kasi tummy ko. Okay lg po ba yun? Wala naman po masamang effect kay baby? Salamat po sa maka sagot ☺️

28 Các câu trả lời

Ako po sis ftm hindi din malaki nagbuntis hehe 2.88 kg lang si baby nung lumabas pero super healthy sabi ng pedia niya. Then after a week 3kg na siya agad. Mas okay na palakihin siya pag nasa labas na para di ka rin mahirapan manganak :) basta always eat healthy foods lang and more water.

ang liit ng Tyan ko ,sabi pa nila parang hindi buntis noon,nung lumabas puro baby pala,wala sa laki,may kilala ako ang laki ng tyan ,nung lumabas ang baby ang liit,puro tubig pala

Ang importante healthy si baby sa loob wala yan sa laki o liit ng tyan. May ganun tlgang buntis kahit malaking babae man yan maliit naman magbuntis

Not a problem momy ako nga manganganak na pero yung tummy ko parang 4months lang kalaki. Hndi problema kung maliit si bb ang mportante healthy siya

Buti pa kau maliit tyan,kasi ako 5 months plang malaki na..lagi tuloy ako sinasabihan na mag'diet na baka daw masyadong lumaki c baby🤣🤣

Aq sis maliit lng dn tyan q prang 5months lng pro 8months n un actually tas maliit dn bby q 1.6kg lng 33 weeks n,m4tante healthy cya

Same here. Parang bilbil lang daw po ang tummy ko but nung nagpa ultrasound ako, may baby is quiet healthy and huge ❣️❣️

Yes mac check naman kung tama lang timbang ni baby, ako 9 months na nang lumaki talaga tyan ko kasi lumakas ako kumain na nun.

Ok lang yan depende rin kasi kung maliit kang babae normal lang na maliit tummy mo or pwede ding maliit ka talagang magbuntis.

Maliit din ako magbuntis ng mga unang buwan. Pero ng 8-9 month ko na bihilang laki tiyan ko, lumakas kase ako kumain e 😅