Currently 39weeks and 2days is it normal?

Normal lg po kaya yung size ni baby sa loob before nasa 22 sya tapos last check up ko nung Feb 16 , isa lg dinagdag nya 23 lg yung laki nya normal lang po kaya pansin ko din po dina nalaki tyan ko kahit yung weight ko before 86 ako then last check ko 86 padin . Due ko napo sa march 6 may times po na nasakit tyanko bandang ilalim tyaka balakang ko madalas po tuwing gabi , may discharge nadin po ako pakonte konte. May same case po kaya ako dito ? Anytips din po para mag open na cervix

1 Trả lời

normal na pag nasa full term na nagstop na bumigat ang mommy. kung wala namang sinabi OB mo sayo na di okay, wag nang magworry, malapit ka na manganak kaya ituon mo ang energy mo sa paano mapapabilis ang panganangak mo ng healthy at safe kayo.