ask ko lg po

normal lg po ba gabi gabi naninigas tiyan ko habang nag lilikot sya then nasakit na din balakang at puson kumikirot kirot minsan im 36weeks pregnant

1 Trả lời

kamusta miee nanganak ka na ganyan na status ko Ngayon e. currently 36weeks and 3days. di na makapaghintay sakit na buong katawan ko. mga hita at Binti. maypagsakit na din sa puson, at may parang pumwepersa na din sa pempem ko. masakit na parang hinihiwa hehheheh .. slow moving na din sya pero magalaw parin Naman kaso alanganin ako sa galaw nya baka nagbago Ng pwesto Kasi 32weeks naka cephalic sya e. di pa ulit ako nakapagpa ultra sound

5mo trước

by first week of march duedate ko pero marami nag sasabe baka dinako abutin ng march mababa na daw kasi tiyan ko