First time mom

17 weeks, normal lang po ba na pakiramdam mo hindi ka buntis 😔 naistress ako simula nung nag 2nd trimester ako feeling ko hindi ako buntis kase wala akong maramdaman na kahit ano sakin di tulad nung 1st trimester ang daming sintomas na buntis talaga ako. Pasensya na po sa tanong ko first time mom pa lang kase ako.

2 Các câu trả lời

opo pag second po kasi wala na po paglilihi pag nsa 19 wks po mrrmdmn nyu na un pitik pitik sa tyan

very normal po yan mommy ☺️