1st trimester

normal lang #pregnancy #advicepls #pleasehelp po ba duguin after sex Sobrang kinakabahan po ako 😭 wala akong naramdaman Sakin o paninigas Ng tiyan ko Hindi Rin po ako napwersa 8 weeks and 6 days na po tiyan ko.

1st trimester
2 Các câu trả lời

No, normal. Go to your OB na po lalo na nasa first trimester ka pa lang mommy.

3y trước

pa check up kana po mommy. delikado po. tlga sa first trimester. ang sex. nakunan na po ako ng dalawang beses. kaya ngaun pangatlong buntis ko. iniwasan kunang makipag sex sa partner ko. at ngaun 15weeks and 3days na tyan ko. no sex pa dn. 😊at naiintindihan naman ng asawa ko.

pa check up na po kayo sa OB niyo.