heart rate ni baby

Normal lang poh vah ung heartbeat ni baby nah 185.? 8 weeks & 6days palang.. thank u poh sa mka2sagot..

1 Trả lời

Ano sabi ng OB mo sis?

4y trước

Sabi nya una ok lang sya may heartbeat nman ung baby.. nung cnabi koh nagspotting ako ng dalawang araw.. sabi nya ulit sobrang bilis ng heartbeat ng baby pwedi syang huminto sa loob anytime kpag di nya nkaya .. kaya binigyan nya ako ng dalawang pampakapit.. duvadilan at duphaston 3×aday for 1 month..