not feel movements

Hi normal lang poba Wala pang ma fi feel na Movements ni baby? Mabilis lang tumibok puson ko pati balakang 17 weeks 2days po thanks.

9 Các câu trả lời

kapag naramdaman mo mommy ung tibok2 sa bandang puson mo movement niya n po un, ganun nagstart sakin eh mga 20 weeks mo n tlgaramdamn ung alon2 Nia

Depende daw sa body type ng mother. Kung medyo payat, 16 to 17 weeks ma ffeel mo na. Tapos palakas na ng palakas yung movements

normal lng po 😊 start ng 5months ko po naramdaman ang movement ni baby ❤

Depende po momsh. Usually 19 weeks up po nararamdaman yung movements ni baby.

Cguro it's too early pa, ako around 20 wks ko n nrmdaman movemwnt ni baby.

Yes po pero kailangan mo pa rin pong itrack always heartbeat ni baby

Depende sis. Iba iba. Pero kapag tumagal din mas mafefeel mona :)

dka p po nag pa ultrasound?

4y trước

ok lng nmn po yta sbi ni doc? kc 5-6 months po nging active tlga c baby ko 😊