newbieeee

Normal lang poba na maliit lang ang tummy ko kahit mag 3months nakong pregnant?or may problem nako sa pag bubuntis?

15 Các câu trả lời

much better if maliit yung tyan mo mabilis mo syang maiilabas at kayao syang iere. ako kasi maliit lang tyan ko hahaha nung buntis ako iniisp ko yung tahi ahaha hanggang sa natanggap ko na na part talaga yun pero sa awa na diyos hahaha di ko naranasan itahi. awkward moment yung ready ka nang tahiin pero sabi sayo wala naman punit kaya di ka tatahiin 😂

Normal lang yan. Iba iba ang babae kapag nagbubuntis. Much better pacheckup ka regularly sa OB mo, kung monthly required ka, sundin mo ito. At kung may nararamdaman kang kakaiba, wag magdalawang isip itanong sa OB

Natural lang yan saka iba2 naman talaga ang babae pag mag buntis. Pag first time mom maliit, sakin nga lumaki lang nung nag 8months na😅 as long na healthy si baby oks lang kahit maliit ang tummy☺️

nong 1 hanggang 5 months ang tummy ko maliit din po nakakapag maong shorts pa nga ako at dpa halata na buntis ako pero nong nag 6 na boom biglang lumaki 😅😅

ok lang sya mommy for me a. may mga tao na maliit mag buntis. ng buntis ako sa 2 anak ko. di ako pagkamalan manganganak na ako kasi tyan ko parang 5months lang

Same tayo momsh, ang liit din ng tummy ko parang natural na bilbil ko lang 😔 3 months na kong pregnant pero parang wala lang lalo na pag nakahiga ako.

6 months lang talaga lumabas si baby bump ko, pero nung 1 to 5 months sexy-sexyhan pa din ako since hindi siya halata 🤣

6month napo yung pinag bubuntis ko pero yung laki ng chan ko parang kumain lg ako sa handaan nakakaloka HAHAHAHAHAH

3y trước

Ako po parang 5months or 4 months palang tiyan ko sa laki pero 37weeks and 5days na po ako, pero last ultrasound ko nung 37weeks ako is 2812grams na si baby sa tiyan ko💕

Ako nga 1st-5mos maliit. Pero nung 6month ko na bigla sya lumaki. Nagulat tuloy sila marites! Haha

yes po normal lng po ak po, lumaki tiyan ko almost 6months n, kala k nga d ak buntis eh...