3Months nakong hindi nireregla buntis poba ak

Buntis poba ako kase 3months nakong delay

5 Các câu trả lời

May ginagamit po ba kayong contraceptive like pills or maybe injectable? Kung wala and 3 months na po why not try mag PT po para malaman mo sis kung preggy ka ba talaga.

malalaman nyo po yan pag naPT po kayo. kung di po buntis, magpacheck up sa ob para malaman kung anong problema baka may pcos o iba pa

Try niyo po magpacheck up po

Nag PT po ba kayo?