Madaming tinitake na gamot!

Normal lang po sa mga OB na nagbibigay ng madaming gamot? Isa din kasing sanhi ng pagsuka ko sa sobrang daming iniinom!

2 Các câu trả lời

Vitamins po kay baby un if di kayo hiyang try to ask your ob na mapalitan ung brand. Sa dami naman po ng nireseta need po un ng baby may sa buto like calcium and may iba para sa brain ni baby

You tell your ob na nasusuka ka po, para macheck po niya kung baka puwede pong palitan or srop muna na supplements