sa pagbubuntis

Bawal po bang madaming iniinom na tubig ?

35 Các câu trả lời

kahit nung di pa ako buntis matakaw na talaga ako sa tubig. Ngayong buntis na ako lalo akong tumakaw sa tubig kulang pa sakin 2 liters sa maghapon iba po yung sa gabi. Kaso may times na halos di na ako makahinga at makagalaw sa dami ng tubig na na-intake ko.. Pinagbawalan ako ng partner ko baka daw matubigan yung baby ko. May disadvantage po ba yung sobrang tubig sa preggy?

Mas okay po mommy kung malakas ka mag tubig. Dapat po talaga 8 or more glasses of water kasi para po enough yung amniotic fluid din ni baby. Remember po dalawa na po kayo ni baby. Ang water din po nakakatulong sa pag enhance ng digestion and carry nutrients sa body.

Kami po lumaKas sa tubig hahaha na halata ng mother ko kasi nga more on water ako dahil prone ako sa UTI kahit di pa. Ako. Preggy kaya more water more fun po ako hehehe pero again hindi nmn sobrang dami kasi mamaya mas makasama lalo samin ni babg😊😁

mas maganda Po Yung malakas mag tubig mamsh, Ang masama Po Yung malamig na tubig, mas better Kung maligamgam iniino mo. pero ako di ko Kaya I apply SA sarili ko🤣 Ang init Kasi Kaya di ko matiis mag malamig

Need nga ntin n lgi uminum nkktulong yun pra mka poop tyo. Mostly pregnant women nag suffer tyo ng constipation drinking plenty of water it can help.

Much better kung madami ka intake ng water. Kasi buntis ihi ng ihi. You need to replenish yung nawawala sayong water pag umiihi ka. ;)

Okay lang po.. Sabi po ng OB ko eh much better eh makaka-consume ng hindi bababa sa 1.5 Liter ng water everyday..

4y trước

Sinasabi ksi bka daw malunod yung baby kya medyo tinatancha ko yung pag inom ng tubig

2liters a day naco-consume ko before. Now that preggy na, 3liters nire-required ni OB lalo na ngayong summer. ❤

mas Ok po ang madame water momsh kesa Sa Kulang dame benifits sa katawan nateN yan lalo na sa buntis😊.

sabi 8 glasses a day ako baka minimum ko naiinom. a day is 15 glasses ng tubig a day o higit pa