ANG DAMING GAMOT

hi mga momsh! napaka daming iniinom na gamot ngayung preggy po. vitamins,folic w/ferus,vitamin C,2x calcium plus antibiotic for uti 3x a day. sana maging okey pa din si baby. kayo po ilan iniinom nio gamot sa isang araw?

2 Các câu trả lời

hello mommy .. ok lng yan. isa lang nman gamot na iniinom mo 😊 antibiotic the rest supplements na .. bsta inumin mo sa tamang oras wag na wag mong ihihinto ung antibiotic mo. tapusin mo yan ayon sa instruction sayo. goodluck mommy!

up