Question.

Normal lang po sa 4 months preggy na ganito kalaki na. Heehe hindi po ba ako mahihirapan manganak pakiramdam ko po kasi laki laki ng baby ko . Salamat

Question.
2 Các câu trả lời

Iba-iba po pagbubuntis kasi mommy. Ask nyo po sa OB nyo pag mag prenatal na kayo kung nasa normal range pa yung size ng tummy nyo. As what I see, okay lang yan. In moderation lang sa matatamis para di gaano lumaki si baby

3 months n’ 2 days . Cs daw ako sabi sa pinag papa check upan ko malaki na daw kasi tummy ko . Twins din po pola sila 😊