Lungad or suka??

normal lang po na pag katapos dumedede ng lo ko andame nya pong nasusuka lumalabas sa ilong nawoworry napo ako :(( 1week and 4 days palang po sya

Lungad or suka??
28 Các câu trả lời

I remember sabi ng pedia ni lo ko, normal sa mga babies ang naglulungad since hindi pa ganun ka develop ang digestive system nila, As per my lo until 3mos siya ganyan as in every after feeding. Always burp lang daw po si baby or upright position mga 20 to 30min bago ihiga, iwas na din po sigurong padedehin ng nakahiga. To make your worry less po mommy, best po consult your pedia.

share lng po, pag nagpapadede po momshie kailangan po elevated po ang ktawan nya mas mataas po ung ulo kesa s ktawan nya., wag po kau magpapadede ng nkhiga kau pareho, mas ok po kng nkaupo k o kya pag di maiwasn n nkahiga medyo lagyan nyo po ng lampin ung ulo nya pra nka elevate., tpos after po sya padedehin pa burp nyo po pra di sya sumuka.

4y trước

YW po., sna nka help ang comment q.. hihihi

Dapat po sis si baby po every 2 hrs po nagugutom yan kapag new born and try nyo po ipa burp po cya after feeding hinde po kada iyak ay gutom maari po wet po si baby o me iba pa dahilan kaya minsan na over feeding now i know kase gznyan din po ko sa dati ko baby sobra busog kaya grabe sumuka po...kala ko kase kada iyak gutom eh😊

Ganyan din po tlga ung baby ko noon sis. (She's 4months old now) grabi every after feeding lulu-ngad tlaga sya at lalabas sa ilong and mouth natakot ako nun. Pru keep her upright lang tlga sis (burp) for 30mins or so and bantayan mo tlaga ng maigi sis wag mo ewan2x na sya lang mag isa.

Idapa mopo kase sa balikat dipa tinuro sau Yan sa Ospital . Idadapa mo siya sa Gawing balikat mo pabuhat tas tapik tapikin mo nang mahina Likod nya para madighay siya para kapag ihihiga mo na Hinde susuka at Lalabas sa Ilong kapag sa Ilong kase Lumabas at Hinde mo napadighay delikado

Bottle feed Po b Kayo ni baby? Try niyo Po bawasan.. every ilang hrs Po Ang feeding ni baby. Overfeed n Po Kasi pag sa ilong lumabas.. ibg sabhin d n kaya Ng tiyan Niya Yung dami Ng gatas kaya nilalabas n Niya. Ok lng lumungad Ng kaunti after feeding pero d Po dapat lumabas sa ilong..

Wag po kakalimutan pa dighayin(burping) si bb after padede. Tsaka dapat po pag magpadede di po sya nakaflat sa bed dapat medyo angat ung head nya kasi po pwede ma aspirate ni baby ung milk at mapunta sa baga nya yung milk.

No po . Overfeeding tawag dun sis . Every feed mo po dapat sakanya pina-burp mo sya .. Delikado po yan lalo nat days pa lang po sya pwedeng mapunta sa baga. Must consult your pedia sis para less worry 🙂

Ipa burp mo lagi mommy after mag padede. Pag mag padede ka dapat naka elevate ung head nya para di sya susuka o lulungad. Pag d pa nadighay, hayaan mo lang sa balikat mo ung head nya at least 15-20 minutes.

After mo mag feed wag mo ihihiga. I rest mo sya muna sa chest mo tapos tayos ka hanggang mag burp para iwas lungad or suka