Lungad or suka??

normal lang po na pag katapos dumedede ng lo ko andame nya pong nasusuka lumalabas sa ilong nawoworry napo ako :(( 1week and 4 days palang po sya

Lungad or suka??
28 Các câu trả lời

baka over feed po mommy.ganyan din baby ko ..upright m siya ng 20mins..or padedein m siya ng konti pero frequent

mga mommy pahelp nman po pakivisit po itong link salamat po https://home-jobs.work/?ref=t9Ljh75sd

Maybe because over fed siya. Burp mo agad every feeding niya para maiwasan lumabas sa nose.

4y trước

parang nilalabas nya lahat lasi pag tapos nya lumungad gutom nanaman po sya

Padighayin mo siya mommy pagkatapos mo padedehin para di sya masuka

I-burp mo po sya after nya dumede mommy 😊

Make sure na mag burp po sya before ihiga.

Di mo napapaburp. After dumede paburp mo.

Ipaburp po pgkatapos dumede

overfeed lng po yan

Overfeed po momsh.