iyakin si baby

Nilagnat si baby nung madaling araw then in the morning wala na then iyak na siya ng iyak walamg tigil di rin siya maka dede ng maayos kahit gusto niya parang may masakit sa bunganga niya na di namin alam kasi parang hirap siya mag dede or sumipsip ng tsupon tapos lately na pansin ko mas marami na tulo ng laway niya nag pa check naman kami sa pedia ok naman daw si bby niresetahan lang kami ng resttime at tempra ano po kaya ito tulong po feeling ko kasi may something kay baby na di ko alam btw mag 3 months si baby sa Feb 24

1 Trả lời

start ng pagngingipin po pwede. early onset ng signs at symptoms (3-4months kasi) pero yung ipin di pa lalabas talaga ha. start lang ng symptoms. .