18 weeks pregnant

Normal lang po na minsan nagbubukol o parang tumitigas yung tiyan ng buntis? first baby po 18 week.

22 Các câu trả lời

ako po never ko naramdaman na tumigas tyan ko hanggang binasa ng OB ko result ng pelvic ultrasound at yun nga naninigas tyan ko or may contraction pala kaya niresetahan ako ng OB ko ng bago iinumin. nag search din po ako para po syang Braxton Hicks contraction check nyo din po yan naka ganyan din nararamdaman nyo paninigas

18 weeks pregnant and 5 days magtanong lang ako kung sino pareho sa case ko na hindi gaano matigas ang tiyan.pang 3rd baby ko na to noong nauna dalawa ko matigas naman.at hindi rin malaki magbuntis.

yes po sakin dati tuwing morning lagi pong ganyan pag gising ko hehehe

Yes, it’s normal po prang sign dn sya ng paggalaw ni baby sa tummy

Yes mamshie☺️ nag start na sya maging active❤️

Normal yan momsh. Sign na yan ng paggalaw ni baby

Ah opo mommy dont worry normal lang po yun.

Ganyan din po sakin noon i think normal naman po

Yes po kasi ganyan din po sa akin.

Yes po,normal lang po.