7 months and half

Normal lang po na mangamoy maasim kahit super na ang hilod sa katawan at baby bath ang gamit na sabon? Normal lang pp na matubuan ng warts sa kili kili? After po ba manganak mawawal din po ba lahat?

2 Các câu trả lời

Try nyo po gumamit ng mild anti bacterial soap, like yung safeguard micellar. Pwede din po gumamit ng mild deodorant like milcu and deonat. Madalas lumalabas ang warts and skin tags during pregnancy and after delivery.

😢