4 months

Normal lang po na mag-vaginal bleeding? Hindi naman po sya severe bleeding. Siguro po nasa isang kutsaritang dugo lang ang lumabas.

8 Các câu trả lời

hindi.. nagbleeding din ako ..pero 5 months na tummy ko nung nakaranas ako nun.. pinag total bedrest nila ako.. pacheck up kana agad momsh.. accompanied po ba ng pain yung bleeding nio ??

4y trước

Ako den brown kulay d ren ako nkpgpcheck up bed rest lng

Kahit anong klaseng bleeding basta hindi nyo pa po kabwanan ay hindi po normal. Pacheck na po agad kayo wag pakampante

nagbleeding din ako nong 4 monts wala pa check up kasi kasagsagan nang ecq...ni rest ko lang

hindi po normal ang bleeding habang buntis, consult po kayo agad sa ob niyo.

Isang kutsaritang dugo is not normal Momsh.

Naku di po normal pa check po kayo mommy

4y trước

August pa po ulet ang check up ko eh

Not normal, pacheck up ka agad.

Not normal