SupSeptate Uterus

Normal lang po na Dalawang hati ang sa loob nang matres pagkatapos pong duduguin. Dlikado po ba??

3 Các câu trả lời

1st pregnancy mo ba sis? Yung cases kasi ng sepate uterus yung may fibrous membrane nga na ngahahati sa uterus during fetal development pa lang yan. Kung nadiscover sya before pregnancy may minor procedure na pwede gawin. Although wala naman sya epekto sa kakahayan ng babae na magbuntis prone nga lang sa preterm labor at miscarriage si mommy kasi wala masyado blood supply sa area.

5y trước

Oo sis thank you sa mga payo mo sa akin. Kailan malakas ang loob ko wag kang mag alala sis update kita.

3 months preggy na ako sis pero gumagalaw siya sa tiyan ko tapos may pitik

⬆️