Pananakit ng likod

Retroverted uterus po ako totoo ba normal lang sumakit ang likod kasi pabaliktad yung paglaki ng matres?😩

1 Trả lời

Normal satin sis, lower back yung nasakit sakin tapos grabe urge ko umihi ng umihi ngayon. Pero tolerable naman yung back pain. Ganto na din kasi ako noon pag may period 😅 nasakit talaga likod ko. Ang alam ko normal naman magiging paglaki at development ng uterus natin, yun nga lang, may pressure sa may pelvic natin kasi tilted nga siya palikod, hindi pa-harap gaya ng sa iba. Wala naman daw magiging problem sa pregnancy natin kahit retroverted uterus tayo

2y trước

Magandang sign ng pregnancy yang ihi ng ihi sissy kaya wag ka masyado magworry kung pawala wala ibang symptoms natin ✨ mahalaga wala tayo UTI. Kawawa ibang preggy, masakit daw umihi. Swerte pa din tayo. Thanks sissy! Uupdate kita if may makita na. Di ko sure ilang weeks na talaga ako e kasi irreg nga ako 🤭