teething

Is it normal lang po magkfever c baby? Nagkangipin n kasi siya dlawa ung lumabas sa ibaba. Mga gano po katagal ang fever? Not more than 38 ang temp nya. 10months po c baby..

1 Trả lời

normal po na nilalagnat ang baby pag tinutubuan ng ngipin, , kasi masakit yon para sa knila... ganyan din baby ko kpag tinutubuan ng teeth... but everything's fine.. bantayan mo lng... every 4 hrs ang pa inom ng tempra... 0.75ml since 10months old pa lng sya ☺ mga overnight to 2 days lng ang tagal... mawawala rin kagad..