TEETHING FEVER

Normal ba na taas - baba ang temp ng baby kapag mag ngingipin? Umabot ng 39°C kagabi, pero ngayon naglalaro nalang from 37-38, dalawang ngipin sa baba sabay lumalabas..

7 Các câu trả lời

Normal naman po, punasan nyo po sya ng towel at lagyan ng wet towel sa ulo. Make the room temparature comfy po. I hope this article helps too 😉 https://ph.theasianparent.com/nagngingipin-na-ba-si-baby

Pacheck niyo n lng Po para sure.. Lalo n Kung ilang araw ng my fever.hehe

Pag first ngipin po po tlga super lagnat din lo ko yung 2 una sa harap

5y trước

Oo momsh, first ngipin nya. Tas dalawa agad. Normal un?

Bantayan Lang po mabuti si baby😊

Punas punasan niyo lang po

Normal po yan.

Yes po