hello mga mi

normal lang po kaya yung results ko?

hello mga mi
4 Các câu trả lời

Not normal sa 1st 3, triglyceride, cholesterol, at LDL, masyadong matataas. pls consult po sa Dr nyo.

2y trước

mataas ang lechon de leche

hello. payo Po. Once you get the lab test, consult immediately to OB. they can correlate it correctively. ☺️

2y trước

sa 30 papo ako pinapabalik e pero pinapagawa na po na curious lang po tlga hehe

Not normal, matataas ang result nalagpasan ang mga range na dapat ay accurate lang.

2y trước

wag po muna mag karne. at bawas po ng mantika sa pag prito. mag gulay po muna, eat nutritious foods

Balik ka nalang kahit di mo pa sched Maam. Para maagapan po agad.