22 weeks pregnant

Normal lang po kaya sa puson nararamdaman si baby? Parang ang baba kasi. Grabe din ang galaw nya talagang magugulat ka. Last ultrasound ko cephalic position sya.

4 Các câu trả lời

Ganyan din po akin madalas sa may puson banda sya sumisipa. Pero minsan sa may bandang pusod din. Dipa ako nagpapa check up ulit sa private kaya diko pa alam bakit ganon FTM ako eh. Ang balik ko sa July 10 government hospital yun kaya diko alam ano procedure gagawin. Sa totoo lang mas tiwala ako magpa ultra at check up sa private

Baka po mababa puson mo po. Ganyan din ako around 4 months. I advise ng ob ko na maglagay daw nang unan sa pwet habang nakahiga para maangat.

3mo trước

thankyou 🩷

mii ako din po 21weeks na pero tibok lang nararamdaman ko sa may puson din po. Madalas na right side sya natibok

yes mommy, baka posterior placenta ka.