pimples

Normal lang po kaya mag ka pimples during pregnancy? Grabe kc sunod sunod dati paisa isa lang ngaun grabe mostly sa chin ano po kaya pwede gawin????

7 Các câu trả lời

Same here sobrang dami ng pimples ko ang lalaki pa sa may baba at bandang lower part ng pisngi ko hinayaan ko na lang kusa rin naman daw mawawala pag lumabas na si baby hehe☺

Same fau sis.. Gumamit ako ng nevea micellair 0% alcohol.. For acne control.. Kahit papano nawala ung pangangati ng mg acnes ko at. Mejo nabawasan na cla.

yes po. ako po 1st tri ko para akong pimples na tinubuan ng muka 😂. Basta hilamos lang po always para malinis ☺️. mawawala din po yan.

Normal po sis. Dala po ng hormomes. Mawawala naman po yan pagka panganak😊

4y trước

Yes sis. Ganyan din po ako nung buntis pero nasa likod po lahat so far nawala na po😊

Yes po normal gamitin mo pong sabon is yung mild lang

Yes po sis normal lang :)

Yes po