PAHELP NAMAN PO!

NORMAL LANG PO KAYA ANG GANYANG MGA PANTAL SA BUNTIS? LAGI NALANG PO AKO MAY GANYAN MINSAN DINAKO NAKAKATULOG SA SOBRANG KATI LALO NA PO KAPAG NASA MASELANG PARTE TSAKA PO WALANG PINIPILING ORAS... ANO PO KAYANG PWEDE KONG GAWIN O INUMIN NA GAMOT PARA PO MAWALA NASYA! 2MNTHS PREGGY PALANG PO AKO, KASAMA PO KAYA SA PAGBUBUNTIS YAN?#advicepls #pregnancy #worryingmom

PAHELP NAMAN PO!
1 Trả lời

Normal po nagkaka rashes or pantal ang mga preggy moms and most of the time nag start sya ng 1st tri. Due to dry skin and hormones. Wag po kayo inum ng gamot kasi mawawala dn yan. Try po inum kayo madami water and palitan nyo un soap or lotion ng hypoallergenic or kahit un pang baby na soap. Super itchy po yan tlga pero pag habang kinakamot nyo is lilipat pa sa ibang part.

2y trước

opo ganyan nga po sya, sa ngayon po ang gamit ko pong sabon ay sulfur! pero may nakapagsabi saken na maganda daw po ang cetaphil🙂 salamat po sa advice.