answer pls

normal lang po bang sumakit agad yung puson na part habang naglalakad? and ask ko na din kung normal na misnan naninigas tas may makakapang parang nakaangat na parang bilog sa tummy ko then pag di na naninigas kusa syang mawawala?

1 Trả lời

Ganyan din po ako nung buntis, naninigas yung tyan pero yung umaangat na bilog po si baby po yon. Pero yung paninigas ng tyan pwede daw pong dahil may UTI ka sabi ng nag check up sakin dati.