Question

Normal lang po bang manigas ang t'yan mag-iisang linggo na? #31weeks

2 Các câu trả lời

Pero gumagalaw pa naman po si baby moms or sumisipa? Ganyan din kasi yong baby ko 33 wks naninigas lng tska di na msyado gumgalaw akala ko normal hindi pala..nmaty sya sa sinapupunan ko..😥😥di po sigoro normal yong tumitigas lng dpat sumisipa din o gumagalaw sya sa loob..

4y trước

Ok lng po yon moms pero regular po dapat yong pag galaw nya.. Meron po kayang tinda moms yong para sa heartbeat ng bata ..stethoscope po kaya pwd kaya yon?

Paminsan-minsan yes pero pag madalas medyo relax ka lang kase nagcocontract yan masyado pang maaga para lumabas si baby. Dapat mas madals pa din sya sumipa