Immunization Fever

Normal lang po bang lagnatin si baby pagkatapos mabakunahan? #teambakunanay #bakuna

55 Các câu trả lời

opo normal po kaya dapat may nakaready na paracetamol and cold/hot compress

yes po sinasabi naman po yan ng naginject or doctor na lalagnatin si baby

it is normal, and it depends on the vaccination that was administered.

Yes, kahit sinat lang. ibig sabihin tumalab daw po ang vaccine. Hehe

Yes normal po lalo n pag hindi lang 1 vaccine yung tnurok ky baby..

Normal lang yun kaya minsan nagbibigay si doc ng free fever meds.

may mga vaccines mommy that causes fever, meron din naman na wala

Yess po.. Dahil yan din ang sinabi ng nasa center.

opo meme normal lang po epekto dw po yan ng gamot na ininject

yup normal lang po. :) kaya dapat may nakaready na paracetamol