Mga mommies ano kaya pwiding gamot sa mukha ni baby ang dami kasing namumula na parang pimple?

Normal lang po ba?

Mga mommies ano kaya pwiding gamot sa mukha ni baby ang dami kasing namumula na parang pimple?
2 Các câu trả lời

mukhang baby acne yan sism kusa po yang mawawala.warm.water lang manlinis mo wag muna lagyan ng soap pag paliliguan. yung iba sinasabi na good ang breastmilk po. pwede mo ring gawin yun.

1y trước

maari po bang ito ang dahilan na palaging nag iiyak sa baby at di mapakali?

mawawala din yan kahit wala ka ilagay