Normal lang po ba yung parang pimple sa mukha ng baby ko? 12 days pa lang po sya.

Ano po pwede gawin para mawala?

2 Các câu trả lời

You can try po yung momate sa mercury, nirecommend sakin ng pedia ng baby ko wala pang isang araw nawala na yung ganyan niya. ontiang lagay lang. 300+ pricey pero super effective. Hanggang ngayong 1yrold siya pag nagkakasugat/rashes/dry siya yun nilalagay ko nawawala agad. hope it helps. O kaya if breastmilk iniinom ni baby try mo maglagay sa cotton balls then pahid sa part na may pimple or rashes ni baby.

normal. walang kelangan gawin mawawala din yan.