Normal lang po ba ganito color ng pwet ng baby? 1m&10d baby girl. Salamat.

Normal lang po ba?

Normal lang po ba ganito color ng pwet ng baby? 1m&10d baby girl. Salamat.
61 Các câu trả lời

Yes, that’s called Mongolian Spot. Normal especially for Asians.

Yes. Ang alam ko po, mongolian spot yan. And mawawala din po yan

Yes po un sa son ko 2 yrs nag occur un prang color green hehehe

Yes po mommy. 6mos na si lo ko until now may ganyan pa din sya.

Birthmark. When she grows older it will fade somehow 🤍🤍

Opo mawawala din yan kung tawagin ng mga mata tanda sawan

yes po..sa amin tinatawag yang "taon" by 7 years nwawala din yn

4y trước

meron pa rin ako till now mommy

Yes po hanggang ngayun nga eh meron pa mag 8mons na sya

mawawal Din po yan baby ko meron p dn 5 months old

Yes. That's normal and very common among babies.