sakit sa balakang

Normal lang po ba yung sobrang sakit ng balakang? Yung tipong hirap na ako gumalaw sa sobrang sakit. Pasumpong sumpong po sya. Minsan nakatayo ako di na ako makagalaw sa sobrang sakit tas pag hihiga ako mawawala. Or kahit umupo ako sasakit sya bgla. Ngayon ko plang po naramdaman to. 7months pregnant na po ako. First time mom po.

2 Các câu trả lời

Ganyan din ako,lumuluwang na kc mga boto natun sa pelvic kaya ganyan...minsan nga nagapang nalang ako,di ako nakakalis mag isa kc bigla nalang ako napapa upo.may tunog pa yan pag nakahiga na.

Normal lang mamsh gnyan din ako lalo mababa yung puson ko