Normal lang po ba yung pag sakit ng pusod papuntang puwerta ang sakit gagalaw si baby? 7 months na po akong preggy. Sobrang dalas ko din hingalin feeling ko punong puno yung loob ng tiyan ko, kaya madalas ko ituon ang dalawang kamay ko sa ilalim ng dede ko.

1 Trả lời

Kung sa pag galaw ni baby kaya sumakit, normal lang po. Super active sguro ni baby hehe. Normal lang po talaga na hintayin agad lalo na sa stage nyo po