Normal lang ba?

Normal lang po ba yung magigising ako in the middle of the night para umihi then hirap na ulit ako matulog? Like di ako mapakali tapos yung left arm ko parang namamanhid. Napupuyat po ako eh kasi may work po ako. Paranoid na din po ako. Normal lang po ba? And ano po pwede ko gawin para makatulog agad? Thanks po. 16 weeks preggy here.

1 Trả lời

Normal po. Less water paghapon na para po di kayo iihi ng iihi sa gabi