sleep

hi momsh ...bakit kaya Pag nagising ako in the middle of the night para magwiwee di na ko makatulog ulit....? ? I'm 19 weeks preggy.

4 Các câu trả lời

ganun po talaga. kaya dapat un ung ipractice mo ma overcome na after mo umihi eh dapat makasleep ka ulit. kelangan natin ng tamang tulog lalo na sa gabi. iwas gadget at liwanag kung pwede para d tuluyang mawala ung antok

omg same. 19 weeks na rin ako kaka 20 weeks lang this week. pero nakakatulog naman ako after that hehe

o kaya wag k ng msyadong iinom bfore bed time pra maiwsan mo umuhi sa mdling araw.

Sabi nila practice yun mapuyat ka kasi talaga pag may newborn na