SHARE KO LANG PO 39wks po ako today.

Normal lang po ba yung may lumalabas na tubig sa pwerta ko. At tuwing gabi sumasakit po yung tyan ko at madalas dalas nadin po yung sakit??? Nagwoworried po ako salamat po sa sasagot.

8 Các câu trả lời

its not normal po..kung yong dalas ng sakit ng tyan mo is pa extreme ng paextreme maybe naglalabor kana, better go to hospital kasi baka manganganak kana lalot 39 weeks kana po

5y trước

Salamat po :)

rampa na mamsh sa hospital.. anytime bka mag leak bow mo at marisk kayo ni baby. .. better safe than sorry. gudluck mamsh. God bless

5y trước

Yes salamt po

punta kna hospital momsh ganyan din nangyari sakin leaking vow na q natuyuan kaya emergency cs na

5y trước

Kaninang umaga lang po un nanyare. Kunti lang po un sis parang malapot. After ko pong maglakad lumabas po un

hndi po normal, punta kana sa ob mo bka mmya matuyuan si baby dhil nag lleak ang panubigan mo.

5y trước

Omg opo magpapacheck up na po :(

Momsh, not normal na may lumalabas na tubig po, go to your Ob and pacheck up ka po.

5y trước

Salamat sis :)

Nagpacheck up kna po ba? May iba po kasi na walang sign na nahlalabor na pala sila.

5y trước

Nung Thu po. Unclosecervix pa naman that time

Punta ka na sa hospital po baka leaking na ang bag of water mo

5y trước

Tnx po :)

Better if pumunta ka na sa OB mo about dito. 😄

5y trước

Sige po momsh salamt talaga ng madame :*