37 weeks & 5 days pregnant

normal lang po ba yung sumasakit yung singit kada tuwing gabi? huhu tuwing matutulog na po ako sobrang sakit parang nabugbug 🥺

8 Các câu trả lời

normal mii nagready na kasi si baby kaya masakit kase sumisiksik na pumepwesto npo sya , ganyan po tlga kaya magkakaron ng pressure sa mga buto ntin lalo na sa pempem , akala mo may mahuhulog.

mga mi tanong ko lng din po normal po ba masakit likod at ngalay po ako sa pagtulog Naninigas din po minsan tiyan ko 37weeks &4days na po ako ngayon

same din Mii 37&5d hirap na makatulog at pag iihi parang may gustong bumulwak pero Wala naman puro White discharge lang..

ganyan na fefeel ko going 37 weeks na ang sakit sa singit parang gumuguhit sya

2y trước

ganyang din nafefeel ko Yung Lalo na pag biglang Tayo tpos sumakit singit feeling na parang nasiksik c baby I'm 36 weeks and 3days☺️

Same huhuhu grabe hirap magpalit ng pwesto kahit bumangon pag iihi

ilan cm kna mii? may discharge kna ba mii 37w3d ako no sign pero 1cm nko

2y trước

hindi pa ako na ie mi, no sign pa din po huhu

Masakit ang balakang ko at singit at puson normal lng ba to

normal kasi nagreready na si baby lumabas

2y trước

oo ganyan din ako mii Kya minsan nd nako nakakabalik Ng tulog nag lalakad nlng ako sa umaga sa panahon kasi natin dapat mag patagtag nlng daw at sabayan Ng lakad2 ung nararmdaman natin para medyo mawala sandali