11 weeks preggy

Normal lang po ba yung lagi kang mabilis mapagod tapos bigla na lang mahihilo at magdidilim yung paningin mo hanggang sa maubosan kana ng oxygen sa katawan. Napapadalas na po kasi ?

1 Trả lời

Drink more water Sis and wag msyado sa mainit na lugar. Maselan ang 1st trimester so dapat doble ingat ka. Magconsult ka na sa OB mo as soon as possible rin para matulungan nya kayo ni Baby. Also, kain ka maraming prutas.

3y trước

hello Po . pag 7mos pregnant nakaramdam Ng ganto ? twice Po kse saken normal Lang ba Yun? pag 2nd trimester ? pra ka mahihimatay every morning ko Po na experience ganun