Normal po ba sa yung bigla kang nagchill as in sobra tapos namutla kana tumagal ng 2hrs.

2 Các câu trả lời

Hindi ko inorasan sakin, pero ako kasi nuon nakakaramdam din na parang lalagnatin at nilalamig, ang ginagawa ko itinutulog ko na lang, tapos okay na ako pag gising.

4y trước

Bigla lang din sakin, usually hapon. Ganon po ba, mas mabuti po siguro na kausapin niyo po Dr. niyo, sabihin niyo po na nagkaroon kayo ng ganong feelings after uminom ng gamot.

😊