4months 11days

Normal lang po ba yung hindi lumilingon si baby pag tinatawag sya, pero pag nasa harap ka naman nya talagang grabe sya tumawa nakikiapglaro na, pero kung halimbawa naaa likod ka nya at di ka nya nakikita kahit anong tawag mo hindi sya mag aattemp na hanapin parang walang naririnig. Pero pag nagpatunog ng plastic lilingonin nya.

2 Các câu trả lời

4 months pa lang si baby. yes, normal. gamitin nio na ung name nia. para alam nia na sia ang tinatawag. kindly check your baby tracker dito sa app.

Hello Mi, how's your LO na po? ganyan nq ganyan kasi si baby ko, 4 months na sya now.

12mo trước

siguro po may kanya kanya talagang development ang baby hintayin lang po natin