Breastfeesing

normal lang po ba na minsan parang nalulunod si baby kapag pinapadede sya? and minsan po pag pinapadede ko sya parang nahihirapan sya hanapin yung nipple ko kahit pinapasok ko naman na sa bibig nya.

2 Các câu trả lời

kung parang nalulunod sya. Dpat maghand express ka po muna ng milk mo bago sya padedehin. Kase pag nasamid sya my tendency na maaspirate sya o pmunta sa baga ang gatas, Baka po mali yung paglagay mo ng boobie mo monshie. Ayusin nyo lng po paglatch sknya kase magsusugat ang nipple mo pag mali. Ipasok mo sa bibig nya yung buong areola.

normal lng po yan mommy lalo na po sa first 3 months ganyan din po baby ko dati nahihirapan sa una hanapin ung nipple ko hehehe... pag malakas po mommy ung tagas ng milk nio kaya po parang nalulunod si baby...