Weight 😀😀😀

Normal lang po ba yung 47kls for 6month pregnant? Normal weight ko po kase 38kls. Sa mga 6months preggy, ano po timbang nyo?

42 Các câu trả lời

nagbaba ng konti akin 66 ak nung nlaman ko na buntis ako , maselan frst tri. halos wla knakain kya nagng 63 bnbwi ko plang ngaun para may nutrients si junak 😂 pagka thrd tri ko pipglan ko na kanin at matatamis💕❤️

i jzt gained 3 kls. after 2 trimesters. kya po khit nsa 3rd trimester n po aq winowork out pa rin ng ob q ang weight q ..im in a protein-diet for a month...at least to gain another 3 kls...

From 42 kls to 49 kls 😂 as of 7 months pako nun pero ngaun dna ko nkapag pa check kasi wlang maaus na sched Center namin dto for prenatal check. 9 months na ako nextweek 😁

13weeks preggy 47kgs, same lang weight ko nung hindi pa ako buntis. hindi ako makakain ng maayos kasi nasusuka ako. kaya hindi din halata na buntis ako, kasi liit ng tummy ko.

si Doc po ata makakaAlam Kung need mo magGain momsh. kse aq 5months palang nasa 54 ung timbang ko now. nung ngabuntis aq 47 lng timbang ko 3months.😊.

nung d pako buntis 40klos lang ako nung nag 6months nako nasa 55klos nako then ngaun 7months nasa 64 kilos nako awang awa nako sa itsura ko 😅

3y trước

hahahaha same tayo sis pati pag lalakad hirap na ko dahil nag kikiskisan na mga legs ko 🤣🤣

Aq nun 6months ako nsa 50kg na ako pero nun 5months ko hahaha nsa 45 lang ako sabi midwife k mababa dw kaya kumain ako kumain

86 kls 8 months 5'9 😅 bawas bawasan daw ang kain para di hingalin sabi ni ob . Pero masarap kumain haha

4y trước

same tayo mommy almost 12kls nadagdag sakin simula nun nagbuntis ako

Me 48kls nung 6mos ako, as per OB okay lang po yun,pero normal weight ko before pregnant 55-60kls.

nd ko alam sa akin nd ako napupunta sa ob .hilot hilot lang sa bahay nd din ako nagpapa checked up